Thấy âm thanh lạ phát ra từ hộp gỗ trôi sông Hằng, phát hiện kinh ngạc khi mở ra

Thứ Sáu, ngày 18/06/2021 10:17 AM (GMT+7)

Bé gái 21 ngày tuổi được một người đàn ông chèo thuyền tình cờ tìm thấy bên trong một chiếc hộp gỗ trôi nổi trên sông Hằng.

Theo Daily Mail, một bé gái được phát hiện còn sống trong một chiếc hộp gỗ trôi nổi trên sông Hằng.

Người đàn ông tên Gullu Chahudhary, đến từ bang Uttar Pradesh, Ấn Độ, phát hiện chiếc hộp gỗ mắc trong bụi rậm gần bờ sông Hằng khi đang chèo thuyền.

Video trên mạng xã hội cho thấy đám đông vây quanh Chahudhary khi ông mở chiếc hộp. Bên trong là một bé gái còn sống.

Video: Thấy âm thanh lạ phát ra từ hộp gỗ trôi sông Hằng, phát hiện kinh ngạc khi mở ra - 1

Bé gái bị bỏ lại bên trong một chiếc hộp trôi sông.

Chiếc hộp được lót bằng vải đỏ, có hình ảnh hai vị thần Hindu là Vishnu và Durga. Bên trong còn có lá số tử vi ghi ngày sinh và tên của bé gái. Chahudhary đã ngỏ ý muốn nhận nuôi đứa trẻ vì ông coi đây là món quà từ sông Hằng.

Bé gái được đưa đến bệnh viện kiểm tra, kết quả cho thấy em bé hoàn toàn khỏe mạnh. Bé gái sau đó rời bệnh viện và được một trung tâm chăm sóc xã hội nhận nuôi cho đến khi có quyết định mới.

“Rất khó để xác định bé đã trôi trên sông bao lâu. Người chèo thuyền nghe thấy âm thanh phát ra từ chiếc hộp, nhờ đó tìm thấy bé”, cảnh sát địa phương OP Singh nói.

Video: Thấy âm thanh lạ phát ra từ hộp gỗ trôi sông Hằng, phát hiện kinh ngạc khi mở ra - 2

Bé gái được xác định hoàn toàn khỏe mạnh.

“Em bé vẫn ổn và đang được chăm sóc y tế. Chính quyền sẽ lo liệu mọi thứ. Chúng tôi đang cố tìm hiểu xem bé gái đến từ đâu”, Singh cho biết thêm.

Chuyện em bé sơ sinh bị mẹ bỏ rơi đôi khi vẫn xảy ra ở Ấn Độ. Các trẻ em gái được coi là gánh nặng tài chính, đặc biệt đối với các gia đình nghèo, nơi cơ hội được giáo dục và việc làm hạn chế.

Thủ hiến bang Uttar Pradesh, Yogi Adityanath, thông báo sẽ tặng ông Chaudhary một ngôi nhà, cũng như nhiều lợi ích khác vì người đàn ông này “đã thể hiện tấm gương của sự nhân đạo”, khi cứu sống bé gái.

Ông Chaudhary nói với truyền thông địa phương rằng, có nhiều người xung quanh nghe thấy tiếng khóc của trẻ em nhưng không ai tỏ vẻ quan tâm. “Tôi là người chèo thuyền tới mở chiếc hộp và tìm thấy bé gái”, ông Chaudharry nói.

Nguồn: http://danviet.vn/video-thay-am-thanh-la-phat-ra-tu-hop-go-troi-song-hang-phat-hien-kinh-ngac-kh…

Ấn Độ: Sông Hằng bất ngờ chuyển màu xanh khiến người dân hoang mang

Sông Hằng được coi là dòng sông linh thiêng nhất ở Ấn Độ, nơi có hàng ngàn người đến tắm hàng ngày. Mới đây, một…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!