MU có thể mua Raphael Varane với giá rẻ 35 triệu euro

Raphael Varane được loan báo là 1 trong 3 sao cộm cán rời Real Madrid mùa này và MU có thể mua với giá rẻ từ 35-40 triệu euro.

Nhà báo Paco Gonzalez tiết lộ trên El Partidazo de COPE, trung vệ Raphael Varane cùng đội trưởng Sergio Ramos và tiền vệ Isco là 3 sao cộm cán sẽ rời Real Madrid vào hè này.

MU có thể mua Raphael Varane với giá rẻ 35 triệu euro
Raphael Varane là 1 trong 4 cai tên nằm trong danh sách ưu tiên của Solskjaer

Vị này nói thêm, Varane có thể ra đi với mức phí chỉ 35-40 triệu euro.

Trung vệ người Pháp sẽ hết hạn hợp đồng với Real Madrid vào hè năm sau và dường như sự trở lại của HLV Ancelotti không khiến Varane thay đổi ý định.

Thế nên, Real Madrid đã chuẩn bị bán Varane để có được một khoản phí thay vì ‘mất trắng’ vào hè tới, một khi anh không chấp thuận gia hạn hợp đồng.

Theo tờ Mirror, Varane nằm trong tầm ngắm của MU từ lâu và hiện Solskjaer đang tìm cách đưa trung vệ này về Old Trafford để chơi cùng đội trưởng Harry Maguire mùa tới.

Quỷ đỏ được cho sẵn sàng trả lương gấp đôi so với những gì Varane đang hưởng ở Real Madrid (hơn 5 triệu euro/mùa) hòng có thể nhận được cái gật đầu của trung vệ này.

Ban đầu có thông tin, Real Madrid có thể đòi khoảng 60 triệu bảng (70 triệu euro) cho Raphael Varane. Tuy nhiên, theo nguồn trên thì con số giảm đáng kể và là tin vui lớn cho MU.

L.H

Sergio Ramos ‘giật dây’ đồng đội, phá Real Madrid mua Mbappe

Sergio Ramos ‘giật dây’ đồng đội, phá Real Madrid mua Mbappe

Đội trưởng Sergio Ramos được cho ‘giật dây’ các đồng đội, chống đối giảm lương hòng cho Real Madrid không có điều kiện mua Kylian Mbappe về.

MU trả lương khủng Varane, Aguero hoãn đến Barca

MU trả lương khủng Varane, Aguero hoãn đến Barca

MU trả lương Raphael Varane gấp đôi ở Real, Aguero hoãn đến Barca vì Messi, Arsenal thèm bộ đôi Man City là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 30/5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!