Khoảnh khắc 4 cô gái mấp mé giữa sự sống và cái chết trên rìa đập cao 11 mét

Thứ Bảy, ngày 12/06/2021 15:00 PM (GMT+7)

Đoạn video quay từ trực thăng, cho thấy cảnh 4 cô gái trẻ ngồi trên một chiếc thuyền bị trôi đến mép một con đập. Con thuyền nhô ra ngoài, ở phía dưới là một hồ nước.

Theo Daily Star, các cô gái trẻ được coi là “may mắn lắm mới sống sót”, sau khi con thuyền bị trôi đến mép đập cao 11 mét ở bang Texas, Mỹ.

Trong video, 4 cô gái ngồi trên thuyền tỏ vẻ sợ hãi, cầu mong con thuyền không bị cuốn trôi xuống hồ nước bên dưới.

Các nhân viên giải cứu có mặt trên thực thăng quan sát, gửi thông tin cho những người ở bên dưới tìm cách tiếp cận, giải cứu các cô gái.

Một thuyền giải cứu buộc dây vào chiếc thuyền của 4 cô gái và từ từ kéo trở lại khỏi mép đập. Trực thăng ở phía trên thả áo phao xuống cho các cô gái.

Sau một khoảng thời gian giải cứu, cả 4 cô gái đều an toàn, cơ quan cảnh sát thành phố Austin, bang Texas, cho biết.

Video do cơ quan dịch vụ cứu hộ khẩn cấp hạt Austin-Travis đăng tải trên mạng xã hội Twitter. “911 nhận được tin báo về một con thuyền đang ở bên mép đập, giống như nó sắp rơi xuống”, cơ quan cứu hộ cho biết.

Đoạn video đã thu hút sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng ở Mỹ. “Làm cách nào họ ra đó được?”, một người bình luận. “Các cô gái này may mắn lắm mới sống sót”, người thứ hai nói.

“Thật may mắn là cảnh sát và lực lượng cứu hộ có mặt kịp thời”, người thứ ba cho biết.

Đập Longhorn ở bang Texas, Mỹ, được xây dựng vào những năm 1950 để tạo ra hồ nước nhân tạo làm nguồn nước cung cấp cho thành phố Austin. Đây không phải là đập thủy điện và không tạo ra điện.

Nguồn: http://danviet.vn/video-khoanh-khac-4-co-gai-map-me-giua-su-song-va-cai-chet-tren-ria-dap-cao-11…

Vì sao TQ quyết xây đập thủy điện khổng lồ chưa từng có gần nơi từng bị động đất rất lớn

Sâu trong dãy Himalaya, Trung Quốc đang có kế hoạch xây dựng công trình thủy điện khổng lồ có thể khiến căng thẳng quốc…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!