Honda tiếp tục tài trợ Tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam

Ngày 24/5, LĐBĐ Việt Nam công bố Honda Việt Nam tiếp tục là nhà tài trợ chính thức cho Đội tuyển bóng đá Quốc gia Nam Việt Nam, Đội tuyển Quốc gia Nữ Việt Nam và Đội tuyển Quốc gia U23 Việt Nam giai đoạn từ năm 2021 – 2024.

Trong giai đoạn từ năm 2019 – 2021, Honda Việt Nam với vai trò là nhà tài trợ chính cho các đội tuyển đã đồng hành cũng những thành tích vang dội của bóng đá Việt Nam. Chiếc Huy chương Vàng tại Sea Games 30 của 2 Đội tuyển Quốc gia Nữ Việt Nam và Đội tuyển Bóng đá Nam U22 Việt Nam là dấu mốc quan trọng và là thành công kết tinh từ sự nỗ lực của các cầu thủ, tinh thần đoàn kết của cả một tập thể cùng niềm tin cháy bỏng của hàng triệu trái tim người hâm mộ Việt.      

Honda tiếp tục tài trợ Tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam
 “Cùng ước mơ – Chung chiến thắng” là thông điệp chính mà Honda Việt Nam và LĐBĐVN muốn truyền tải

Để khích lệ chiến thắng vang dội của 2 đội tuyển, tháng 12/2019, Honda Việt Nam đã trao tặng phần thưởng là 29 xe Honda LEAD và 29 xe Honda WINNER cho các thành viên Đội tuyển Quốc gia Nữ Việt Nam và Đội tuyển U22 Việt Nam.

Ông Daiki Mihara, Tổng Giám đốc Honda Việt Nam chia sẻ: “Với mong muốn đồng hành cùng bóng đá Việt Nam và chia sẻ ước mơ cùng người hâm mộ, cá nhân tôi và HVN rất vinh dự khi chúng tôi có cơ hội tiếp tục hợp tác với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam với vai trò là Nhà tài trợ chính của các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam. Đây là bước đi quan trọng của HVN trên con đường hỗ trợ, đồng hành cùng các đội tuyển trong thời gian tới. Chúng tôi đặt mục tiêu và tham vọng lớn là góp phần vào những kỳ tích trên hành trình chinh phục giấc mơ vàng của nền bóng đá Việt Nam cũng như người hâm mộ Việt Nam”.

Honda Việt Nam là nhà tài trợ chính với các đội tuyển Việt Nam giai đoạn 2021- 2024

Mặc dù trong năm 2020, do ảnh hưởng trên toàn cầu của dịch bệnh Covid-19, các đội tuyển chưa có thêm cơ hội để cọ sát nhưng đây cũng là khoảng thời gian đáng quý để các Đội tuyển rèn luyện và cùng nhau xây dựng chiến lược, chuẩn bị cho những thử thách trong tương lai. Mục tiêu gần nhất chính là thử thách trên đất UAE với những trận đấu cuối cùng của Vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Honda tiếp tục tài trợ Tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam
 Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 đầu tháng 6

Ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng cho biết: “Sự đồng hành của Honda Việt Nam đã khẳng định niềm tin của Honda dành cho bóng đá Việt Nam là vô cùng mãnh liệt. Liên đoàn Bóng đá Việt Nam trân trọng cảm ơn sự đồng hành và hỗ trợ thiết thực của công ty Honda Việt Nam đối với nền bóng đá Việt Nam nói chung và các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam nói riêng, chúng tôi tin rằng đây sẽ là nguồn sức mạnh to lớn để chúng tiếp tục chinh phục những ước mơ vươn ra châu lục và thế giới”.

Honda tiếp tục tài trợ Tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam
 Ông Lê Hoài Anh – Đại diện LĐBĐ Việt Nam

Có mặt tại thị trường Việt Nam kể từ năm 1996, HVN đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy và ô tô uy tín tại thị trường Việt Nam.

Trong năm 2020 và 2021, trước những diễn biến phức tạp do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhằm đảm bảo môi trường làm việc an toàn và giữ vững cuộc sống ổn định cho công nhân viên cũng như duy trì hoạt động sản xuất kinh, HVN đã chung tay cùng Chính phủ và có những hỗ trợ thiết thực để góp phần đẩy lùi dịch bệnh. Qua đó, HVN mong muốn được chia sẻ và chung tay tạo thêm nhiều giá trị mới có ý nghĩa cho xã hội, đồng thời cam kết mang lại “cuộc sống tự do, an toàn và thoải mái”, nhân rộng niềm vui của tất cả mọi người. Qua đó, HVN mong muốn được chia sẻ và chung tay tạo thêm nhiều giá trị mới có ý nghĩa cho xã hội, đồng thời cam kết mang lại “cuộc sống tự do, an toàn và thoải mái”, nhân rộng niềm vui của tất cả mọi người. 

Thúy Ngà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!