Hơn 3 triệu lít bia chờ fan Anh tưng bừng ăn mừng nếu “Tam Sư” thắng Đan Mạch

Thứ Tư, ngày 07/07/2021 13:20 PM (GMT+7)

Đội tuyển Anh chuẩn bị bước vào trận bán kết 2 EURO 2020 gặp “ngựa ô” Đan Mạch. Tuy nhiên, các CĐV “Tam Sư” đã chuẩn bị sẵn cho màn ăn mừng sau trận đấu này.


Hiệp hội bia rượu Anh (BBPA) đã đưa ra dự báo rằng người hâm mộ ĐT Anh sẽ tiêu thụ 6,8 triệu pints bia rượu (tương đương 3,4 triệu lít) sau khi trận đấu giữa ĐT Anh và Đan Mạch khép lại. “Tam Sư” sẽ có trận bán kết EURO 2020 với đội bóng được coi là “ngựa ô” tại giải đấu năm nay.


Hơn 3 triệu lít bia chờ fan Anh tưng bừng ăn mừng nếu “Tam Sư” thắng Đan Mạch - 1

ĐT Anh rộng cửa vào chung kết EURO năm nay

Chiến thắng thuyết phục trước Đức và Ukraine đã giúp “Tam Sư” rộng cửa vào tới trận chung kết với nhánh đấu tương đối nhẹ nhàng. Dễ hiểu vì sao người hâm mộ ĐT Anh đang rất lạc quan với cục diện hiện tại. Theo BBPA, một số lượng lớn bia rượu sẽ được bán ra trước, trong và sau khi trận đấu này diễn ra.

Khi các hạn chế với các quán rượu dần được gỡ bỏ, con số này thậm chí sẽ đạt mốc 12 triệu pints (tương đương 6,8 triệu lít), một con số cực lớn thể hiện độ cuồng nhiệt của các CĐV Anh. Trong nghiên cứu gần đây trong thời gian diễn ra EURO, việc được theo dõi bóng đá tại các quán rượu là ưu tiên hàng đầu của các CĐV nam, sau đó mới tới giải các câu đố và xem một ban nhạc.

Hơn 3 triệu lít bia chờ fan Anh tưng bừng ăn mừng nếu “Tam Sư” thắng Đan Mạch - 3

Người hâm mộ “Tam Sư” đã chuẩn bị sẵn cho màn ăn mừng bùng nổ

ĐT Anh đang hừng hực khí thế trước khi bước vào trận bán kết 2 EURO năm nay và họ hứa hẹn sẽ giúp các quán rượu đón lượng khách “khủng” khi trận đấu diễn ra. Tuy nhiên theo tính toán, nếu thầy trò Gareth Southgate thất bại trước Đan Mạch, thì 1,7 triệu lít bia rượu sẽ không được tiêu thụ khi nỗi buồn sẽ ảnh hưởng tới tâm lý các CĐV ĐT Anh.

Lợi thế của ĐT Anh ở bán kết sẽ là được chơi trên sân nhà Wembley và họ sẽ tiếp tục nắm giữ lợi thế ấy nếu giành quyền vào chơi trận chung kết gặp Italia. Rõ ràng, một viễn cảnh ăn mừng bùng nổ đang là điều mà mọi CĐV cũng như các nhà quản lý kinh doanh bia rượu tại nước Anh đang rất mong chờ.


Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/hon-3-trieu-lit-bia-cho-fan-anh-tung-bung-an-mung-neu-tam-su-t…

ĐT Italia vào chung kết EURO 2020: Tái lập kỳ tích 5 SAO ghi bàn, chờ thư hùng ĐT Anh

Chiến thắng nghẹt thở trên loạt luân lưu trước Tây Ban Nha giúp ĐT Italia có lần thứ 10 vào chung kết các giải lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!