Đoán tỉ số trúng 100%, đúng cả người phản lưới

Thứ Bảy, ngày 12/06/2021 06:19 AM (GMT+7)

Một CĐV Italia gây ngỡ ngàng khi dự đoán đúng tỉ số 100% ở trận khai mạc EURO.

Video 3 bàn thắng của ĐT Ý (Nguồn: VTV)

ĐT Italia vừa có màn ra quân mãn nhãn tại VCK EURO 2021 với chiến thắng 3-0 trước ĐT Thổ Nhĩ Kỳ. Bàn thắng mở màn cho giải đấu lần này lại là một pha phản lưới nhà và Merih Demiral của Thổ Nhĩ Kỳ là tác giả bất đắc dĩ. Hai bàn còn lại của ĐT Ý do công của Ciro Immobile và Lorenzo Insigne.


Ngỡ ngàng nhà tiên tri EURO: Đoán tỉ số trúng 100%, đúng cả người phản lưới - 1

ĐT Italia thắng ĐT Thổ Nhĩ Kỳ trong ngày ra quân

Chiến thắng này giúp ĐT Ý có cơ hội lớn đi tiếp dù mới chỉ thi đấu một trận. Bởi vậy, các khán giả của đội bóng này cực vui và họ còn phấn khích khi một cổ động viên người Ý tạo ra một điều “không tưởng”.

Trước khi trận đấu bắt đầu nhiều giờ đồng hồ, tài khoản chính thức trên mạng xã hội của VCK EURO 2021 có đặt câu hỏi dự đoán tỉ số trận đấu và cầu thủ ghi bàn. Một cổ động viên của Ý có tên tài khoản là @VanJuice đã dự đoán đúng được tất cả điều kiện trên.

Ngay cả việc Demiral của Thổ Nhĩ Kỳ phản lưới nhà cũng được tài khoản này dự đoán chính xác. Tài khoản này chỉ dự đoán sai thứ tự của những người ghi bàn, (Immobile, Insigne, Demiral phản lưới) thay vì (Demiral phản lưới, Immobile, Insigne).

Ngỡ ngàng nhà tiên tri EURO: Đoán tỉ số trúng 100%, đúng cả người phản lưới - 3

Ban tổ chức tổ chức trò chơi dự đoán tỉ số và….

Ngỡ ngàng nhà tiên tri EURO: Đoán tỉ số trúng 100%, đúng cả người phản lưới - 4

kết quả dự đoán thực sự khó tin…

Điều này thực sự rất khó tin bởi xác suất xảy ra điều này là quá nhỏ.  Ngay cả các  nhà cái cũng chẳng đưa ra tỉ lệ cho phương án này bởi xác suất xảy ra là cực kỳ thấp. Nên nhớ rằng, dự đoán tỉ số trận đấu đã rất khó, dự đoán cầu thủ ghi bàn còn khó hơn và dự đoán được cả cầu thủ đá phản lưới là điều gần như không tưởng.

Chính bởi vậy, tài khoản chính thức của EURO 2021 cũng phải sử dụng biểu cảm “bất ngờ” và “ngạc nhiên” khi công bố kết quả. Trong khi đó, cộng đồng mạng phản ứng rất trái chiều. “Phù thủy”, “Người tới từ tương lai”, “Kẻ may mắn vĩ đại”… là những biệt danh tích cực mà người dự đoán đúng nhận được.

Trong khi đó, một số bình luận tiêu cực đặt giả thiết liệu tài khoản này có gian lận gì hay không? Có sự “chỉnh sửa” bài viết hay trận đấu đã bị dàn xếp tỉ số từ trước? Tuy nhiên, ít người đồng tình với những ý kiến tiêu cực này. Đa phần số đông đều cho rằng tài khoản này “ăn may” được khoảng khắc không tưởng.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/ngo-ngang-nha-tien-tri-euro-doan-ti-so-trung-100-dung-ca-nguoi…

Video ĐT Thổ Nhĩ Kỳ - ĐT Ý: Hiệp hai tưng bừng, bước ngoặt phản lưới (Khai mạc EURO)

(Video ĐT Thổ Nhĩ Kỳ – ĐT Ý, bảng A VCK EURO 2021) Bước ngoặt của trận đấu là đá phản lưới nhà ở ngay đầu hiệp hai…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!