Chelsea vs Man City: Mọi ánh mắt đều hướng về hang Rồng

Đêm nay, mọi ngả đường cũng như ánh mắt của giới túc cầu giáo đều hướng về sân Dragao (Porto), nơi diễn ra trận chung kết Champions League mùa giải 2020/21 giữa Chelsea vs Man City.

Trận chung kết Champions League 2021 là cuộc so tài giữa hai CLB của nước Anh Man City và Chelsea, diễn ra vào lúc 02h00 ngày 30-5-2021, theo giờ Việt Nam. Đội vô địch sẽ giành quyền thi đấu với đội vô địch của UEFA Europa League 2020-21 trong trận Siêu cúp châu Âu 2021.

Bên cạnh đó, nhà vô địch sẽ giành quyền tham dự FIFA Club World Cup 2021 ở Nhật Bản. Họ cũng sẽ đủ điều kiện để tham dự vòng bảng của Champions League mùa giải 2021/22.

Chelsea vs Man City: Mọi ánh mắt đều hướng về 'Hang rồng'
Quang cảnh bên ngoài sân Dragao

Chung kết Champions League 2021 ban đầu được tổ chức tại sân vận động Olympic Atatürk ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy nhiên, vào ngày 12/5, UEFA quyết định chuyển địa điểm tổ chức trận chung kết toàn Anh sang sân Dragao, Porto (Bồ Đào Nha).

Lý do là bởi đất nước Thổ Nhĩ Kỳ nằm trong “danh sách đỏ” của chính phủ Anh bởi đại dịch Covid-19. Do vậy, các CĐV Man City và Chelsea sẽ không thể du lịch đến Istanbul để cổ vũ cho đội bóng của họ, bởi khi trở lại sẽ phải tự lo chi phí cách ly 10 ngày ở khách sạn. 

Tại đây, 6.000 CĐV của mỗi đội Man City và Chelsea sẽ được vào sân cổ vũ đội nhà. Dù chỉ có 2 tuần gấp rút chuẩn bị, nhưng sân khấu Dragao đã sẵn sàng cho màn trình diễn đỉnh cao của các ngôi sao hai CLBMan City và Chelsea.

*Liên tục cập nhật…


Diễn Biến

{keywords}
Sân khấu Dragao đã sẵn sàng cho màn trình diễn đỉnh cao giữa Chelsea và Man City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!