Bác sĩ hàng đầu ly dị vợ hoa hậu sau khi phát hiện bí mật động trời của vợ

Thứ Tư, ngày 28/07/2021 14:00 PM (GMT+7)

Một bác sĩ phẫu thuật hàng đầucáo buộc vợ, một cựu hoa hậu, bí mật làm việc trong đường dây mại dâm cao cấp suốt nhiều năm.

Mỹ: Bác sĩ hàng đầu ly dị vợ hoa hậu sau khi phát hiện bí mật động trời của vợ - 1

Bác sĩ Kim cưới vợ hoa hậu năm 2015.

Theo Daily Star, Han Jo Kim, 41 tuổi, bác sĩ phẫu thuật cột sống hàng đầu New York, tố cáo vợ mình là hoa hậu bang Connecticut năm 2011, Regina Turner, 32 tuổi vẫn lén lút làm gái mại dâm cao cấp.

Cặp vợ chồng làm đám cưới năm 2015, đã đạt thỏa thuận ly dị, phân chia tài sản trước khi phiên tòa được ấn định diễn ra vào ngày 26.7.

Theo đơn ly dị bác sĩ Kim nộp lên tòa án tối cao quận Manhattan, Turner đã kiếm hơn 700.000 USD từ các khách hàng giàu có.

Turner, hoa hậu bang Connecticut năm 2011, che giấu hoạt động mại dâm cao cấp với vỏ bọc startup công nghệ và nhận được tiền đầu tư.

Bác sĩ Kim đã thắc mắc vì sao vợ mình có tiền ăn chơi xa hoa dù không đi làm, trong khi startup công nghệ vẫn chỉ đang được xây dựng

Mỹ: Bác sĩ hàng đầu ly dị vợ hoa hậu sau khi phát hiện bí mật động trời của vợ - 2

Regina Turner từng là hoa hậu bang Connecticut năm 2011.

Turner nói cô được bà nội cho khoản tiền 500.000 USD là tiền thừa kế. Cô cũng khẳng định những lần rời nhà là đi công tác hoặc ra ngoài với các bạn thân.

Nhưng bác sĩ Kim đã nộp đơn ly dị sau khi phát hiện tin nhắn của người đàn ông khác trong máy tính của hai vợ chồng tại căn nhà ở New York, Mỹ.

Sao kê tài chính của Turner cho thấy cô nhận gần 700.000 USD từ năm 2015-2021, nhiều khoản thanh toán đến từ một giám đốc kinh doanh bất động sản ở New Jersey và nhà thiết kế của một công ty có trụ sở ở Anh, tài liệu của tòa án cho biết.

Mỹ: Bác sĩ hàng đầu ly dị vợ hoa hậu sau khi phát hiện bí mật động trời của vợ - 3

Bác sĩ Kim cáo buộc vợ vẫn bí mật bán dâm sau khi kết hôn.

Theo nội dung tài liệu của tòa án, “cô Turner bị phát hiện nhận các khoản tiền thanh toán nhờ cung cấp dịch vụ tình dục”.

Các nhà điều tra phát hiện Turner còn nói dối về trình độ học vấn. Cô từng nói mình học Đại học Connecticut và sau đó phải bỏ dở để đi thi hoa hậu.

Trên thực tế, Turner còn chưa tốt nghiệp cấp 3. Bác sĩ Kim nói ông phát hiện vợ mình đã tham gia đường dây mại dâm cao cấp từ trước cả khi họ kết hôn vào ngày 27.11.2015 và Turner vẫn tiếp tục công việc này sau khi kết hôn.

“Không thể tưởng tượng nổi rằng với thu nhập cao của một người chồng là bác sĩ phẫu thuật cột sống và sự hào phóng của ông ấy trong cuộc sống, bị đơn (hoa hậu Turner) vẫn tiếp tục bán dâm để kiếm tiền”, đơn tố cáo viết.

Nguồn: http://danviet.vn/my-bac-si-hang-dau-ly-di-vo-hoa-hau-sau-khi-phat-hien-bi-mat-dong-troi-cua-vo-…

Quốc vương Malaysia cưới cựu hoa hậu Nga trẻ đẹp thoái vị

Quốc vương Sultan Muhammad V đã thoái vị sau nhiều đồn đoán về sự biến mất của ông trong vòng hai tháng qua, kể từ khi…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!